Tại sao ngày càng nhiều các khu du lịch resort thích dùng quạt giấy?

2308

Trước tiên chúng ta thử tìm hiểu xem du lịch để làm gì?

Những chuyến đi là những trải nghiệm mà bạn sẽ luôn nhớ mãi. Du là đi, lịch là học hỏi những điều hay. Nó cũng giống câu ” đi một ngày đàng học một sàng khôn”.

Những cái được khi du lịch là Hạnh phúc hơn, Hiểu biết hơn, Thích nghi hơn, Giao tiếp tốt hơn, Cuộc sống tươi đẹp hơn, Dũng cảm làm điều mình muốn. Chẳng thế mà khi được hỏi sở thích thì đại đa số chúng ta chọn du lịch là ưu tiên hàng đầu. Không phải câu đồng dao của trẻ con ” Việt Nam ham chơi” là nói về người mình thích đi du lịch mà nó là nhu cầu của cả thế giới.

Có nhiều cách để du lịch, tuổi trẻ hiếu kỳ thì thích đên những nơi ồn ào náo nhiệt. Người trung niên và  gia đình hoặc người già thì lại thích những nơi yên tĩnh hài hòa với thiên nhiên để bồi bổ sức khỏe và thư thái đầu óc.

Nguyễn Bỉnh khiêm từng có bài thơ rằng:

Một mai, một cuốc, một cần câu

Thơ thẩn dầu ai vui thú nào.

Ta dại, ta tìm nơi vắng vẻ,

Người khôn, người đến chốn lao xao.

Thu ăn măng trúc, đông ăn giá

Xuân tắm hồ sen, hạ tắm ao.

Rượu đến gốc cây ta sẽ uống

Nhìn xem phú quý tựa chiêm bao.

Ngẫm thấy ông thi sĩ này cũng biết hưởng thụ du lịch từ hồi đó.
Ngày nay người ta có xu hướng đi du lịch gắn liền với tự nhiên thôn dã nhưng vẫn hưởng thụ được những tiện nghi cao cấp, đó là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Những Resort cao cấp mọc ra từ nhu cầu đó.
Quạt giấy FURAMA

Bây giờ thì chúng ta đã biết được câu trả lời tại sao các khu du lịch sinh thái thường rất hay sử dụng quạt giấy. Đó chính là vì quạt giấy kết hợp vừa cổ truyền thân thiện môi trường vừa hiện đại (có thể in ấn các thương hiệu, Logo, hình ảnh, giới thiệu dịch vụ…
Tại sao chúng ta nói quạt giấy thân thiện môi trường? Hãy làm phép so sánh: quạt nhựa thì nếu bỏ ra môi trường tự nhiên thì hàng trăm năm thậm trí hàng ngàn năm nó mới phân hủy được ==>gây ô nhiễm lâu dài. Còn quạt giấy thì sao? Có thể chắc chắn 99% quạt giấy được làm từ hữu cơ nên rất dẽ phân hủy khi bỏ ra ngoài môi trường, nó lại còn là nguồn dinh dưỡng cho cây xanh. Người ta nói quạt giấy là quạt xanh hay quạt giấy xanh thân thiện môi trường là như vậy.

Mời xem thêm Quạt giấy Hà Nội
Quạt giấy Sài Gòn