Quạt quảng cáo

quạt quảng cáo tặng cho khách hàng thân thiết hay khách hàng tiềm năng thì đều mang lại hiệu quả cao. quạt quảng cáo được in nội dung theo yêu cầu.

3927

Trong thời đại văn minh hiện đại ngày nay thì sử dụng quạt quảng cáo đang là cách để các công ty giới thiệu hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ ra công chúng.

Chúng tôi sản xuất các loại quạt đều có thể quảng cáo lên đó được. Từ quạt bằng giấy, quạt bằng vải, quạt bằng tre, quạt bằng nhựa, quạt bằng lá…

Đâu đó chúng ta vẫn thấy 1 số người “bịt khẩu trang” đi phát tờ rơi poster ở khu vực dừng xe chờ đèn đỏ, đâu đó vẫn có những nhân viên văn phòng địa ốc phát tờ rơi bên cạnh các dự án đang xây dựng. Điểm chung là họ ngại mọi người thấy mặt. tuy rằng chỉ cần 1 cái tờ rơi mà phát đúng người đúng nhu cầu và thành công thì họ có thụ nhập cả vài triệu thậm trí vài chục triệu. Nhưng tỉ lệ thành công bằng tờ rơi poster này cực kỳ thấp vì tâm lí chung không ai muốn xem quảng cáo trừ trẻ con đang dỗ ăn.

Quạt quảng cáo có thể in tất cả nội dung cần truyền đạt đến mọi người lại vừa bình dị gần gũi thân quen, đặc biệt rất hữu dụng với thời tiết Việt nam luôn nóng ẩm nên ai được tặng quạt cũng đều cảm ơn.

Mời xem thêm quạt khác: quạt múa