QUẠT GỖ TREO TƯỜNG

6573

Trong Phong Thủy, quy luật ngũ hành TƯƠNG SINH: “Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kinh” và quy luật ngũ hành TƯƠNG KHẮC: “Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim”.

– Thường khi xem hướng nhà thì theo người chủ lớn tuối nhất trong nhà, theo thứ tự ông, bà, cha, mẹ, chồng, vợ. Chủ nhà ở đây là theo tuổi chứ không phải là người đứng tên trên giấy tờ. Các nhà phong thủy thường căn cứ vào ngày sinh mà tính toán theo Bát quái, Ngũ hành và Phương vị để chọn hướng nhà.

    • Bát quái: Dịch có Thái cực (gồm có Lưỡng nghi và Tứ tượng), Thái cực sinh ra Lưỡng nghi (nghi dương và nghi âm), Lưỡng nghi sinh ra Tứ tượng (Thái dương Kim, Thiếu dương Hoả, Thiếu âm Thuỷ và Thái âm Mộc), Tứ tượng sinh ra Bát quái: Càn (Trời), Đoài (Đầm), Ly (Lửa), Chấn (Sấm), Tốn (Gió), Khảm (Nước), Cấn (Núi), Khôn (Đất).
    • Ngũ hành là Thủy, Hỏa, Mộc, Kim, Thổ.
      1. Thủy, Mộc, Hỏa thuộc Đông Tứ Trạch.
      2. Thổ, Kim thuộc Tây Tứ Trạch.

– Khi không chủ động được hướng nhà thì chiếc quạt gỗ sẽ là một vật tạo nên phong thủy tốt cho gia chủ cũng như hóa giải được những điều không hay. Treo Quạt Gỗ nếu được đặt ở đúng phương vị sẽ rất có lợi cho gia chủ, giúp tinh thần minh mẫn, công việc được thuận lợi và gia đình luôn mát mẻ hạnh phúc.

Gỗ là Mộc sẽ hợp với những người mạng Hỏa. Những người hay bốc hỏa thường hay có những quyết định vội vàng và tiêu cực vì thế chiếc quạt gỗ sẽ làm mát và hỗ trợ đặc biệt cho những người mệnh hỏa.

Chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu quạt gỗ chất lượng cao làm sang trọng ngôi nhà của bạn.

quat-go 10 quat-go 4 quat-go 5 quat-go 6 quat-go 7 quat-go 8quat-go 16 quat-go 15 quat-go 14 quat-go 13 quat-go 12 -500x500 quat-go 11 quat-go 17 quat-go 23quat-go 18 quat-go 19 quat-go 20 quat-go 21 quat-go 22quat-go 30 quat-go 24 quat-go 25 quat-go 26 quat-go 31quat-go 27 quat-go 28 quat-go 29quat-go 36  quat-go 32 quat-go 33 quat-go 34 quat-go 35quat-go 43 quat-go 40quat-go 38 quat-go 39  quat-go 41 quat-go 42 quat-ma-dao-go-huong

 

Quạt gỗ bền dễ vệ sinh hơn quạt giấy hay quạt vải.

Liên hệ cogihot@gmail.com  để được tư vấn cụ thể chi tiết hơn.