QUẠT GIẤY QUẢNG CÁO DÙNG TẶNG KHÁCH

1524

Chúng tôi chuyên sản xuất quạt làm quà tặng khách.

Chiếc quạt ngày nay đã rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Có thể nói ai nhìn cũng biết đến quạt và cách sử dụng quạt.

Quạt giấy quảng cáo được chúng tôi làm từ những nguyên liệu thân thiện môi trường như tre và giấy. Những nguyên liệu này rất dễ phân hủy khi không còn sử dụng. Chỉ cần một thời gian ngắn để ra môi trường ngoài tự nhiên hoặc thậm trí đốt thì cũng tạo ra chất hữu cơ tốt cho cây trồng tự nhiên.

Nói như vậy không có nghĩa là chiếc quạt giấy không bền.mà trái lại nếu biết sử dụng và bảo quản hợp lý trong môi trường khô ráo thì vài chục năm cũng chưa hỏng giống như chiếc quạt giấy của Bác trong bảo tàng HCM.

Quạt giấy dó trong bảo tàng HCM tại HN

Để đặt quạt (in quảng cáo) làm quà tặng khách, quý khách liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0938550527

DSC02861 quat quang cao (1) 1391761160011 DSC01369 DSC01332 DSC01949

Quạt giấy là một phương tiện quảng cáo rất hiệu quả vì nó có công dụng đối với người nhận = có sự tương tác qua lại giữa người quảng cáo và người nhận quảng cáo. Theo nguyên tắc “đôi bên cùng có lợi”. Người ta có thể từ chối tờ rơi nhưng khi tờ rơi đó là quạt giấy thì Không ai từ chối một món quà như vậy. quạt giấy quảng cáo thân thiện môi trường là sự lựa chọn yêu thích của các công ty đã và đang hướng tới và đảm bảo tiêu chuẩn môi trường ISO2014 cho sản phẩm của mình.